Uncategorized @vi

Ống Nhựa Lõi Thép Và Những Ưu Điểm Vượt Trội

Ống Nhựa Lõi Thép Và Những Ưu Điểm Vượt Trội

Một trong những loại ống được sử dụng nhiều hiện nay ngoài ống hơi PU thì phải kể đến ống nhựa lõi thép. Với khả năng ứng dụng rộng rãi cùng những ưu điểm vượt trội, ống nhựa lõi thép đã và đang đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại của con người. Củng điểm qua những ưu điểm vượt trội mà ống nhựa lõi thép đem lại ử bài viết này nhé.

Thế nào là ống mềm lõi thép

Ống nhựa lõi thép là 1 sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu chính là nhựa dẻo cao cấp dưới dạng ống, phía bên trong ống là những sợi thép có hình xoắn giữa 2 lớp nhựa giúp sản phẩm được chắc chắn hơn. Đây cũng là lớp gia cố được xoắn kẽm, giúp cho ống nhựa lõi thép có thể chịu được áp lực cao và làm việc được trong môi trường khắc nghiệt.

Ống nhựa lõi thép thường có trọng lượng nhẹ và màu trong suốt, do đó có thể nhìn thấy được dòng chạy của vật bên trong ống cần vận chuyển.Loại ống này có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt, bán kính ống uốn nhỏ, đồng thời khả năng chịu áp suất âm cao. Dưới áp suất cao hay cả trong môi trường chân không, ống nhựa lõi thép vẫn có thể giữ được hình dạng ban đầu của nó.

Ống xoắn kẽm PVC lõi thép là loại ống được làm từ chất liệu PVC và bên trong được nhúng khung dây thép. Phía bên trong và bên ngoài thành ống có màu trong suốt, mịn màng và không có bọt khí, giúp khi vận chuyển chất lỏng có thể dễ dàng nhìn thấy các dị vật nếu có. Loại ống này có thể chịu được axit hay kiềm với nồng độ thấp, có độ đàn hồi cao và tuổi thọ lâu dài, không dễ bị lão hóa. Loại ống này cũng có khả năng chịu được áp suất cao và trong môi trường chân không áp suất cao cũng không làm ống biến dạng.

Ống Nhựa Lõi Thép Và Những Ưu Điểm Vượt Trội

Ống nhựa lõi thép thường có trọng lượng nhẹ và màu trong suốt

Ống nhựa lõi thép và cấu tạo

Với thành phần được làm hoàn toàn từ nhựa PVC cao cấp, do đó ống nhựa mềm lõi thép có độ bền và độ dẻo cực cao, có thể chống chịu nhiệt độ và môi trường có khả năng mài mòn cao. Hơn nữa, mới màu sắc trong suốt, ống giúp người dùng dễ dàng quan sát các chất lỏng đang vận chuyển phái trong ống và có thể xử lý kịp thời nếu phát hiện ra dị vật.

Ống nhựa mềm lõi thép có khả năng chịu nhiệt với dây thép vặn phía bên trong ống, có trọng lượng nhẹ và bán kính uốn nhỏ. Loại ống này có khả năng thích ứng tốt với môi trường áp suất chân không hay là dùng trong điều kiện thời tiết khó khăn.

Dọc theo thân ống là khung xoắn thép được thiết kế hình lò xo, tạo thành 1 lớp gia cường bền chắc và có tính đàn hồi cao, từ đó giúp ống có khả năng chịu được va đập và đè nén tốt. Ngoài ra, khung ống thép này còn có tác dụng giữ khung hình tròn của ống trong quá trình lắp đặt và sử dụng, tối đa hóa sự lưu thông và áp lực hút phía bên trong thành ống, nâng cao hiệu suất sử dụng sản phẩm.

Ống Nhựa Lõi Thép Và Những Ưu Điểm Vượt Trội

Ống nhựa mềm lõi thép có độ bền và độ dẻo cực cao, có thể chống chịu nhiệt độ và môi trường có khả năng mài mòn cao

Những đặc điểm nổi bật của ống nhựa lõi thép phải kể đến như:

  • Có độ đàn hồi cao, vật liệu được làm từ PVC cao cấp, mang đến sự bền bỉ cho ống.
  • Thân ống trong suốt, dễ dàng kiểm tra chất lỏng đang vận chuyển, có độ uốn dẻo tốt với bán kính uốn nhỏ, giúp ống linh hoạt hơn.
  • Chống được áp suất âm cao, chống ăn mòn và được làm từ chất liệu không độc hại, an toàn cho con người và có tuổi thọ cao.

Ống nhựa lõi thép được sử dụng làm gì?

Một trong những ứng dụng của ống nhựa lõi thép đó chính là dùng để hút và xả nước, hay dùng để vận chuyển dầu, bột trong các nhà máy, trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp hay ngành thực phẩm, vệ sinh, kỹ thuật…

Có thể chia việc sử dụng ống nhựa mềm lõi thép thành 2 dạng chính, bao gồm: ống nhựa lõi thép dành cho lĩnh vực công nghiệp (thường được sử dụng để vận chuyển nước, nước thải, dầu, bột hay các nguyên liệu hóa học…) và ống nhựa lõi thép dành cho ngành thực phẩm ( sử dụng trong các nhà máy vận chuyển nước trái cây, nước uống, sữa hay các nhà máy rượu vận chuyển bia, rượu…)

Ống Nhựa Lõi Thép Và Những Ưu Điểm Vượt Trội

Ống nhựa mềm lõi thép được ứng dụng đa dạng tỏng nhiều ngành nghề khác nhau

Ống nhựa lõi thép được dùng để dẫn dầu, dẫn khí, dẫn nước

Ống nhựa lõi thép trong suốt có thành phần là lõi thép xoắn gia cường, do đó có thể chịu được áp lực tốt cũng như chịu được nhiệt độ cao. Sử dụng ống nhựa lõi thép để dẫn dầu, dẫn nước, dẫn khí có thể đảm bảo được chất lượng mà lại an toàn, trong quá trình làm việc hiếm khi gặp trục trặc, bên cạnh đó có thể chịu được áp lực và khả năng đàn hồi cao.

Nhờ chất liệu PVC cao cấp, ống nhựa lõi thép đem đến sự an toàn tối đa cho người sử dụng và đảm bảo hiệu suất hoạt động. Đối với những môi trường làm việc yêu cầu cần nhìn thấy vật chất bên trong ống thì ống nhựa mềm lõi thép là sự lựa chọn tốt nhất, bởi nếu có vấn đề gì bên trong ống có thể ngay lập tức phát hiện và xử lý kịp thời.

Ống nhựa mềm lõi thép còn được sử dụng trong việc hút, xả chất lỏng, hay các chất khí, bụi, dầu trong máy bơm công nghiệp, kho chứa dầu, trong các thiết bị hóa dầu, ngành sản xuất thực phẩm, trong các mỏ kỹ thuật.

Ống nhựa lõi thép được làm từ nhựa PVC có tính linh hoạt cao và rất đa năng, bởi nó có thể chịu được nhiệt độ cao lẫn nhiệt độ thấp, chống chịu được sự ăn mòn của axit, của kiềm, chống được sự tĩnh được, do đó có thể sử dụng để vận chuyển xăng, dầu diesel.

Ống Nhựa Lõi Thép Và Những Ưu Điểm Vượt Trội

Sử dụng ống nhựa lõi thép để dẫn dầu, dẫn nước, dẫn khí có thể đảm bảo được chất lượng mà lại an toàn

Ống nhựa lõi thép vận chuyển dung dịch và các hóa chất dạng lỏng, an toàn với môi trường

Thông thường, ống nhựa lõi thép không mùi, do đó khi sử dụng trong các ngành như thực phẩm, y tế, nhà xưởng hay trong các môi trường có nhiệt độ cao thì đều an toàn. Nên lựa chọn ống nhựa lõi thép có chất lượng cao để khi dẫn dầu hay các chất lỏng có nhiệt độ cao không bị phình ống, ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Đối với ống nhựa lõi thép được sử dụng cho ngành thực phẩm thì thường được làm bằng chất liệu đặc biệt, không độc hại, không có mùi và hoàn toàn sạch, từ đó dùng để vận chuyển sữa, nước giải khát, mứt, bia hay rượu chưng cất cùng với 1 số thực phẩm khác.

Ống nhựa lõi thép và những ưu điểm vượt trội

Với sự ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề của mình, ống nhựa lõi thép ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của con người hiện nay. Ống nhựa lõi thép có những ưu điểm vượt trội như:

  • Được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, bên trong ống là thép xoắn lò xo dẻo, nhờ vậy mà ống nhựa lõi thép có độ bền và mềm cao, đảm bảo tiêu chuẩn.
  • Ống nhựa lõi thép được sản xuất với độ dày đủ lớn, do đó có khả năng chịu được sức bền và nhiệt độ cao, từ đó được ứng dụng trong nhiều ngành nghề.
  • Tuy so với các loại ống khác, ống mềm lõi thép có giá thành cao hơn nhưng bù lại chúng đem đến giá trị cao hơn cho người dùng.
  • So với các loại ống nhựa thông thường, ống nhựa mềm lõi thép có chất lượng cao hơn hẳn.
  • Ống nhựa mềm lõi thép không gây ô nhiễm môi trường khi sử dụng.
  • Được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực như dẫn nước, dẫn khí, dùng để hút hay bơm chân không, dùng trong lĩnh vực thực phẩm….

Mua ống nhựa lõi thép ở đâu?

Để có thể đảm bảo hiệu suất sử dụng cũng như chất lượng sản phẩm, để có thể lựa chọn được ống nhựa mềm lõi thép giúp vận chuyển nước, khí hay trong bất kỳ lĩnh vực nào khác tốt đòi hỏi bạn phải tìm được địa chỉ cung cấp ống nhựa lõi thép uy tín. Và Hitech Corp tự hào là 1 trong những địa chỉ cung cấp ống nhựa mềm lõi thép, ống PU khí nén, ống gân nhựa cổ trâu, ống thủy lực…đảm bảo tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đến Hitech Corp bạn sẽ được tư vấn tận tình, lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với mức giá phải chăng.

Hitechcorp địa Chỉ Cung Cấp Máy Bơm Công Nghiệp Uy T

Hitech Corp cung cấp ống nhựa lõi thép, ống khí nén PU và nhiều loại ống khác

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *