Uncategorized @vi

Chọn Mua Ống Nhựa Mềm Lõi Thép Và Những Lưu Ý Không Nên Bỏ Qua

Chọn Mua Ống Nhựa Mềm Lõi Thép Và Những Lưu Ý Không Nên Bỏ Qua

Ống nhựa mềm lõi thép lõi thép không còn là loại vật liệu xa lạ đối với ngành công nghiệp ngày nay. So với những loại ống công nghiệp khác thì ống nhựa mềm lõi thép sở hữu cho mình cấu tạo đặc biệt từ nhựa dẻo cao cấp bên ngoài và phần lõi thép quấn vòng lò xo bên trong khiến cho chúng có độ linh hoạt cao, bền bỉ, chịu lực tốt mang đến giá trị lớn cho ngành dẫn truyền hóa chất, sản xuất công nghiệp,… 

Loại ống nhựa mềm lõi thép khi chọn mua sử dụng thì bạn nên lưu ý đến những điều gì, cùng tham khảo ngay chia sẻ Hitech Corp giới thiệu sau đây nhé!

Những lợi ích khi sử dụng ống nhựa mềm lõi thép 

Chọn Mua Ống Nhựa Mềm Lõi Thép Và Những Lưu Ý Không Nên Bỏ Qua

Ống nhựa mềm lõi thép dẫn truyền linh hoạt, có tính bền bỉ cao, cho hiệu quả công việc cực kỳ ấn tượng

Ống nhựa mềm lõi thép mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, có thể kể đến như:

 • Ống nhựa mềm lõi thép được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, có khả năng chống ăn mòn tốt, dù tiếp xúc với các hóa chất như axit vẫn không bị tác động. Thêm vào đó nhựa PVC cao cấp cũng giúp loại ống nhựa này chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, dễ dàng hoạt động trong bất kỳ môi trường nào mà không sợ bị cản trở
 • Cấu trúc ống nhựa mềm lõi thép khá dẻo dai, linh hoạt nên sẽ cho hiệu quả dẫn truyền vượt trội hơn. Lớp lõi xoắn lò xo từ chất liệu thép giúp định hình khung ống và còn giúp nâng cao tính đàn hồi dựa theo áp lực vật chất chảy bên trong thân ống tốt hơn. Là một công cụ dẫn truyền linh hoạt, bền bỉ cao, cho hiệu quả công việc cực kỳ ấn tượng
 • Nhựa PVC sử dụng làm ống có tính an toàn cao, không tạo mùi hôi, không nguy hại cho môi trường và người sử dụng. Đặc biệt nếu qua thời gian sử dụng lâu ngày, không có nhu cầu dùng nữa bạn cũng có thể dễ dàng tái chế ống bằng cách bán, chuyển nhượng đến cơ sở thu mua, sản xuất nhằm thu hồi vốn nhanh chóng. 

Cần quan tâm gì khi chọn mua ống nhựa mềm lõi thép?

Trong quá trình cân nhắc, lựa chọn mua ống nhựa mềm lõi thép sử dụng thì bạn nên chú ý đến các yếu tố sau:

Kích thước

Ống nhựa mềm lõi thép hiện nay đã có rất nhiều thông số kích thước khác nhau với đường kính thông dụng như: 13mm, 16mm, 20mm, 25mm, 27mm, 32mm, 34mm, 38mm, 42mm, 48mm, 50mm, 60mm, 65mm, 76mm, 90mm, 100mm, 110mm, 120mm, 125mm, 150mm, 200mm. 

Trong đó chiều dài tiêu chuẩn của 1 cuộn ống nhựa mềm lõi thép là: 20m – 50m. Độ dày thành ống cũng có 3 loại: Loại ống màu trắng có độ dày từ 1mm – 4mm, loại ống màu xanh lam và xanh lục sẽ có độ dày từ 6mm – 12mm. Ống nhựa mềm lõi thép hiện có khả năng chịu được áp lực ở mức 8bar.

 

Ngoài mua theo cuộn thì tại Hitech Corp còn hỗ trợ bán theo kích thước, nhu cầu mua sử dụng của khách hàng, đơn vị, doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Hitech Corp để được hỗ trợ báo giá nhanh chóng!

Khả năng chịu nhiệt

Mức độ chịu nhiệt của loại ống nhựa mềm lõi thép sẽ từ 60 độ C – 80 độ C, với những loại ống chất lượng cao sẽ có khả năng chịu được mức nhiệt lên đến 120 độ C.

Chọn Mua Ống Nhựa Mềm Lõi Thép Và Những Lưu Ý Không Nên Bỏ Qua

Kích thước và khả năng chịu nhiệt là những yếu tố cần lưu ý khi chọn mua sản phẩm

Giá thành của ống nhựa mềm lõi thép

Giá bán của ống nhựa mềm lõi thép tại thị trường nước ta được phân chia theo 3 loại chính, tương ứng với 3 quốc gia sản xuất ống nhựa mềm lõi thép là Việt Nam, Trung Quốc và Hàn Quốc. Trong đó ống nhựa mềm của Hàn Quốc là loại cực kỳ chất lượng, độ bền tốt nhất hiện nay nhưng mức giá cũng sẽ cao nhất. Ống nhựa mềm lõi thép của Trung Quốc sẽ có giá rẻ nhất trong 3 loại.

Chọn Mua Ống Nhựa Mềm Lõi Thép Và Những Lưu Ý Không Nên Bỏ Qua

Ống nhựa mềm lõi thép của Trung Quốc thường có giá thành rẻ nhất hiện nay

Phân biệt ống nhựa mềm lõi thép Trung Quốc và Hàn Quốc

Đối với những người trong lĩnh vực sẽ không quá khó khăn để phân biệt đâu là ống nhựa mềm lõi thép Trung Quốc, Hàn Quốc hay Việt Nam. Nhưng với những người tiêu dùng mới biết đến vật liệu này, chưa có kinh nghiệm mua hàng sẽ khó lòng phân biệt và dễ bị các đơn vị cung cấp xấu lừa gạt, bán với mức giá cao nhằm trục lợi. Cách phân biệt 3 loại ống nhựa mềm lõi thép này sẽ như sau:

 • Ống nhựa mềm lõi thép của Việt Nam: Trên thân ống sẽ có các vạch kẻ màu xanh, vàng, đỏ để nhận diện
 • Ống nhựa mềm lõi thép của Trung Quốc: Trên thân ống sẽ có kẻ vạch màu đỏ, xanh và phần thành ống khá mỏng, có mùi hôi từ nhựa rất đặc trưng
 • Ống nhựa mềm lõi thép của Hàn Quốc: Trên thân ống có kẻ các vạch màu xanh, đỏ và thành ống dày dặn, không có mùi nhựa

Khi mua bạn cũng có thể yêu cầu đơn vị phân phối chứng minh chất lượng, công bố giấy tờ thông tin về sản phẩm để đảm bảo.

Chọn Mua Ống Nhựa Mềm Lõi Thép Và Những Lưu Ý Không Nên Bỏ Qua

Cách phân biệt đâu là ống nhựa mềm lõi thép Trung Quốc, Hàn Quốc hay Việt Nam

Lưu ý khi chọn mua ống nhựa mềm lõi thép mà bạn cần biết

Trong trường hợp người dùng, doanh nghiệp chọn mua ống nhựa mềm lõi thép trực tiếp tại đơn vị cung cấp, Hitech Corp có một số lưu ý muốn chia sẻ để giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng, bền và nhận mức giá tốt nhất cho mình:

 • Trong 3 loại ống nhựa mềm lõi thép thì loại của Trung Quốc sẽ có giá rẻ nhất, độ dày thành ống chỉ tầm 1mm – 2mm, sợi thép bên trong khá thưa và nhỏ nên chỉ phù hợp mua dùng để xả nước, các chất thải ra ngoài với áp lực nhỏ
 • Với nhu cầu cần bơm xả nước áp lực cao trên 5bar, sử dụng để dẫn truyền các chất như xăng dầu, khí nóng thì nên lựa chọn sử dụng ống nhựa mềm lõi thép chất lượng cao do Hàn Quốc sản xuất với thành ống dày tầm 4mm trở lên để đảm bảo về khả năng chịu nhiệt, ăn mòn,…
 • Các ống nhựa mềm lõi thép có thành ống càng dày thì sẽ có sợi thép to hơn, trọng lượng nặng hơn, tính đàn hồi kém, khá cứng cáp nhưng đảm bảo về khả năng chịu áp lực tốt, không bị ăn mòn khi sử dụng thời gian dài,… Mức giá của loại ống nhựa này cũng sẽ cao hơn so với các loại có độ dày thành ống nhỏ hơn.
 • Để nối đầu ống nhựa mềm lõi thép với các thiết bị máy móc sử dụng dẫn truyền nước, xăng dầu hay khí nóng,… bạn nên dùng thêm đai siết để hỗ trợ giữ kết nối chắc chắn, có tính linh hoạt cao
 • Để cắt ống thành những đoạn dựa theo chiều dài mong muốn bạn có thể thực hiện dùng dao khứa vào phần nhựa mềm bên ngoài cho đến khi đến đoạn tiếp nối giữa 2 sợi thép thì sử dụng kìm bấm để cắt. Vậy là rất nhanh chóng các đoạn ống đã được cắt với mặt cắt gọn gàng, thẩm mỹ.

Đơn vị cung cấp ống nhựa mềm lõi thép chất lượng, giá tốt – Hitech Corp

Hitech Corp là một trong những đơn vị cung cấp ống dẫn công nghiệp (ống nhựa mềm lõi thép, ống cao su bố vải, ống hút bụi, ống nhựa PVC lõi thép, phụ kiện ống,…) đến cho người tiêu dùng, các đơn vị, doanh nghiệp tại khắp các tỉnh thành nước ta: Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, An Giang, Tiền Giang, Mỹ Tho, Kiên Giang, Long An, Vũng Tàu, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Bình Thuận, Đà Nẵng,…

 

Mua các sản phẩm ống nhựa công nghiệp tại Hitech Corp sẽ đảm bảo về tính chất lượng, bền bỉ, mang đến hiệu suất sử dụng tốt cho người dùng. Ống công nghiệp do chúng tôi cung cấp đều đã trải qua quá trình sản xuất, kiểm tra chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt trước khi được đưa đến thị trường. Mức giá bán Hitech Corp mang đến cũng cực kỳ hợp lý, giúp tối ưu tốt chi phí cho doanh nghiệp. Nhân viên Hitech Corp chuyên nghiệp, nhiệt tình, chuyên môn cao sẽ hỗ trợ giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm ưng ý cho mình.

 

Để liên hệ mua ống nhựa mềm lõi thép chất lượng, chính hãng, giá tốt hay cần tư vấn, giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến Hitech Corp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi!

Back to list

Leave a Reply

Your email address will not be published.