''WHEN YOU LACK MACHINES,
YOU CAN BUY THEM;
IF YOU DO NOT HAVE MONEY,
YOU CAN BORROW IT, BUT YOU
CANNOT BUY OR BORROW
PEOPLE, AND PEOPLE WHO ARE
MOTIVATED BY AN IDEA ARE THE
BASIS FOR SUCCESS"

About HITECH CO., LTD

Công ty Hitech được thành lập vào năm 2018 bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, Hitechcorp đã trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy về vật liệu và thiết bị chất lượng cao, phục vụ hiệu quả cho các ngành công nghiệp như đóng tàu và dầu khí và hóa dầu, khoáng sản, bột giấy & nước thải, nước và nước thải, năng lượng tái tạo, đường & ethanol, thực phẩm & đồ uống, xây dựng tại Việt Nam cũng như các khu vực lân cận. Với 3 năm hoạt động và nỗ lực, Hitechcorp đã nhận thức rõ nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng thiết bị, vật liệu trong nhiều lĩnh vực. và do đó, Hitechcorp luôn hướng đến giá trị thiết thực trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm chất lượng tốt nhất cũng như các giải pháp phù hợp nhất.

TẦM NHÌN

Trở thành cầu nối vững chắc và uy tín giữa khách hàng và các sản phẩm chất lượng cao từ các nhà máy thương hiệu nổi tiếng và ổn định trên toàn Thế giới.

 

SỨ MỆNH

Giúp khách hàng đơn giản hóa tất cả sự phức tạp của việc lựa chọn sản phẩm. Chúng tôi cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, bởi vì sự thịnh vượng của khách hàng cũng là sự thịnh vượng của Chúng tôi.

168
KHÁCH HÀNG
15
DỰ ÁN HOÀN THÀNH
7
NHÂN SỰ
2
VĂN PHÒNG
42
THƯƠNG HIỆU
3
KINH NGHIỆM

WHY WORK WITH US?

Các sản phẩm và giải pháp của Hitech được lựa chọn từ các quốc gia có nền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất trên thế giới (Mỹ, Đức, Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Nhật, Phần Lan…)

– Cam kết thực hiện các chính sách về năng suất và chất lượng để tạo lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững

– Khách hàng có những yêu cầu ứng dụng đặc biệt mà công nghệ trong nước không đáp ứng được.

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực thực hiện cùng sứ mệnh, đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường phát triển BỀN VỮNG.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI HITECH

Nhóm Hitech quyết tâm giành được sự tin tưởng của khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí. Chúng tôi cung cấp giá trị gia tăng cho các quy trình mang lại lợi nhuận lớn hơn cho khách hàng của chúng tôi.

+ SỰ PHÁT TRIỂN

Kể từ khi thành lập vào năm 2018, Hitech đã cam kết trở thành một tổ chức phát triển. Trong những năm qua, chúng tôi luôn tập trung vào cam kết này, không chỉ cho bản thân và nhân viên mà còn cho khách hàng và nhà cung cấp của Hitech.

+ KINH NGHIỆM

Hitech cung cấp cho khách hàng những chuyên môn kỹ thuật và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Toàn bộ nhân viên của chúng tôi có cách tiếp cận giải pháp tích hợp, hướng đến khách hàng; trong đó mục tiêu của chúng tôi là đặt chuyên môn của mình để làm việc hiệu quả cho khách hàng.

+ NẮM LẤY THAY ĐỔI

Thế giới của chúng ta luôn thay đổi. Để trở thành nhà cung cấp thiết bị xử lý chất lỏng tốt nhất, tất cả chúng tôi tại Hitech đều cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với sự năng động và kỹ thuật cao nhất để phù hợp với nhu cầu thị trường mục tiêu. Chúng tôi luôn có mặt với khách hàng khi cần

+ LÀM VIỆC NHÓM

Để hợp lý hóa cho khách hàng, nhu cầu xử lý đơn hàng và hỗ trợ kỹ thuật, mọi người tại Hitech đều cam kết làm việc như một nhóm hợp tác. Tất cả chúng tôi nhận ra rằng mỗi người phải làm một phần của mình để đưa ra các giải pháp hợp lý và giá trị gia tăng cho khách hàng. Kết quả mong muốn của chúng tôi là chúng tôi làm cho khách hàng của chúng tôi đủ hạnh phúc để muốn đặt hàng từ chúng tôi nhiều lần.

+ CÔNG ĐỒNG

Công ty chúng tôi muốn tạo ra sự khác biệt có thể đo lường được không chỉ trong văn hóa nội bộ của chúng tôi, mà cả cộng đồng bên ngoài xung quanh chúng tôi. Hitech cam kết với một nền văn hóa làm việc nội bộ đa dạng và cũng cam kết phục vụ và nâng cao cộng đồng bên ngoài của chúng tôi thông qua các hoạt động và sự kiện được tài trợ theo kế hoạch.