Uncategorized @vi

Có Nên Mua Máy Bơm Giếng Khoan Cũ Hay Không?

Có Nên Mua Máy Bơm Giếng Khoan Cũ Hay Không?

Có nên mua bơm giếng khoan cũ hay không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn. Với sự cần thiết trong cuộc sống hằng ngày của con người, máy bơm nói chung và loại máy bơm chìm hút nước sâu để cung cấp nước sạch cho con người ngày càng được sử dụng rộng rãi. Một số thương hiệu nổi tiếng được sử dụng nhiều nhất hiện nay có thể kể đến như Ebara, Pentax, Franklin…Và vì nhu cầu cao, rất nhiều người tiêu dùng đắn đo không biết làm thế nào để mua một chiếc máy bơm giếng khoan chất lượng tốt mà giá thành phải chăng, cũng như suy nghĩ không biết có nên mua máy bơm chìm giếng khoan cũ hay không, kinh nghiệm để lựa chọn máy bơm giếng khoan cũ tốt. Vậy thì hãy cùng xem ở bài viết này để xem lời giải đáp của Hitech Corp nhé.

Sử dụng máy bơm giếng khoan cũ có ưu điểm gì?

Không phải tự nhiên mà nhiều người tiêu dùng lựa chọn máy bơm giếng khoan cũ để sử dụng, bởi lẽ chúng mang lại khá nhiều lợi ích. Ngoài việc có giá thành rẻ, đồng thời có thể mua được sản phẩm đến từ thương hiệu có tiếng với mức giá phải chăng, máy bơm giếng khoan cũ do được vận hành đều đặn nên rất bền bỉ. Đồng thời khi lựa chọn được loại máy tốt, khi hút và vận chuyển nước cho hiệu suất không thua kém gì máy bơm mới.

Nhược điểm khi sử dụng máy bơm giếng khoan cũ

Tất nhiên, khi sử dụng máy bơm giếng khoan cũ không thể tránh khỏi những nhược điểm như so với máy mới, máy cũ sẽ chạy không được nhạy bằng. Đồng thời dù có tốt đến thế nào nhưng so với máy mới công suất hoạt động chỉ đạt được 70% đến 80% so với máy mới. Bên cạnh đó, 1 số bộ phận bên trong máy có thể bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Khi máy bị bỏ quá lâu dẫn đến các thiết bị trong máy bị hỏng hoặc khô dầu.

Có Nên Mua Máy Bơm Giếng Khoan Cũ Hay Không?

Công suất hoạt động của máy bơm giếng khoan cũ chỉ đạt được 70% đến 80% so với máy mới

Những lưu ý khi lựa chọn máy bơm giếng khoan cũ

Vậy khi lựa chọn mua máy bơm giếng khoan cũ, cần lưu ý những điều gì để có thể lựa chọn máy tốt nhất, giá rẻ mà hiệu suất hoạt động vẫn cao. Xem them ở dưới đây nhé!

Lựa chọn máy bơm giếng khoan cũ cần lưu ý đến lưu lượng máy bơm chìm (Q)

Lưu lượng máy bơm chìm còn được biết đến là khả năng hút hay cấp nước vào bể chứa trong khoảng thời gian cụ thể, với đơn vị tính là m3/h. Thông số này đã được các nhà sản xuất cung cấp ghi cụ thể trên máy bơm, do đó để lựa chọn được máy bơm giếng khoan phù hợp, trước hết bạn cần xác định rõ dung tích bể chứa tại nhà mình là bao nhiêu, hoặc nhu cầu như thế nào trước.

Trong thực tế, chúng ta thường sử dụng máy bơm giếng khoan cũ có lưu lượng lớn hơn so với nhu cầu sử dụng. Điều này có thể giúp tiết kiệm thời gian và cả chi phí khi vận hành, từ đó nâng cao tuổi thọ của máy bơm hơn.

Mua máy bơm giếng khoan cũ cần chú ý đến cột áp lực (H)

Cột áp lực chính là khả năng đẩy nước của máy bơm. Do đó, để tăng hiệu suất hoạt động của máy, bạn cần quan tâm từ khoảng cách của bể chứa nước, đến vị trí lắp đặt bơm và cả cấu tạo của giếng khoan thì mới có thể lựa chọn máy bơm giếng khoan cũ phù hợp được.

Đây cũng được xem là 1 trong những thông số quan trọng để có thể quyết định chất lượng của máy bơm, bạn cần lựa chọn máy bơm có cột áp tương ứng với khoảng cách từ máy bơm đến bể chứa. Lấy ví dụ cụ thể như sau, nếu khoảng cách từ bơm đến bể chứa là 15m, để máy có thể vận chuyển nước lên bể nhanh chóng và dễ dàng, bạn cần chọn máy có cột áp là 15m trở lên.

Có Nên Mua Máy Bơm Giếng Khoan Cũ Hay Không?

Cần lựa chọn máy bơm có cột áp tương ứng với khoảng cách từ máy bơm đến bể chứa

Mua máy bơm giếng khoan cũ cần chú ý công suất máy (P)

Để hạn chế được sự hao phí điện năng thì đây chính là 1 trong những yếu tố bạn không thể bỏ qua. Công suất máy bơm sẽ cho bạn biết mức độ tiêu thụ lượng điện nhất định với đơn vị tính là KW/h. Theo thời gian sử dụng, lượng điện năng mà máy bơm giếng khoan cũ tiêu thụ sẽ càng lớn, dẫn đến chi phí bạn phải bỏ ra sẽ nhiều hơn.

Máy bơm có công suất càng lớn thì giá càng cao, tuy nhiên công suất cao sẽ giúp cho máy bơm hoạt động với tốc độ nhanh hơn.

Mua máy bơm giếng khoan cũ giúp bạn tiết kiệm

Như các bạn đã biết về dòng máy bơm nước trên thị trường lúc bấy giờ rất thịnh hành và có nhiều loại. không chỉ có vậy mà một dòng máy bơm lại có kha khá nhiều giá cả khác nhau  Nhưng điều quan trọng hơn hết đó là chúng ta luôn quan trọng nhất về chất lượng của máy. Và về tính tiết kiệm của máy. Đối với sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan thì giá bán của máy cũng rất đắt. Đặc biệt lại là các máy có công suất lớn. Để mua được 1 máy với mức giá cao như thế không phải bất kỳ ai cũng có thể mua được. thế nên có rất nhiều loại máy bơm nước cũ với nhiều công suất khác nhau, nhưng vẫn mang lại hiệu suất cao trong việc vận chuyển nước. Không chỉ vậy, máy bơm nước cũ còn tiết kiệm một ngân sách không nhỏ cho tất cả những người tiêu dùng Việt hiện nay.

Lợi nhuận mà máy bơm nước cũ đem lại

Với những máy bơm chìm giếng khoan khi chúng ta mua cũ lại thì giá thành sẽ rẻ hơn khi bạn mua mới. Vậy thì việc bạn mua máy bơm chìm giếng khoan cũ về để vận chuyển nước thì việc mang lại nhiều lợi nhuận cho chúng ta là chuyện rất đỗi bình thường. Lúc mua máy vừa được giá thành rẻ lại vừa được lợi nhuận thì còn gì bằng. Nhiều người dân tiêu dùng quan tâm đến việc mua lại máy bơm nước cũ,  vừa tiết kiệm chi phí mà máy lại còn cho được rất nhiều lợi nhuận trong quá trình vận chuyển nước.

Có Nên Mua Máy Bơm Giếng Khoan Cũ Hay Không?

Mua lại máy bơm nước cũ,  vừa tiết kiệm chi phí mà máy lại còn cho được rất nhiều lợi nhuận trong quá trình vận chuyển nước

Tuổi thọ trung bình của máy bơm nước cũ

Bất cứ ai khi mua 1 sản phẩm nào đó chắc chắn sẽ suy nghĩ sản phẩm đó có tốt không, và máy bơm nước cũ cũng vậy. Những vấn đề mà người dùng băn khoăn như tuổi thọ của máy có như máy mới không? 

Mỗi dòng máy bơm nào cũng như vậy, dù máy mới hay cũ thì tuổi thọ của máy vẫn vậy. Còn tùy vào những chúng ta sử dụng máy. Khi máy được hoạt động đều đặn, bảo dưỡng liên tục thì máy sẽ sở hữu tuổi thọ cao hơn rất nhiều khi máy không được hoạt động thường xuyên.  Thế nên máy có tuổi thọ cao hay là không là còn tùy thuộc vào cách dùng của mỗi người.

Có Nên Mua Máy Bơm Giếng Khoan Cũ Hay Không?

Máy được hoạt động đều đặn, bảo dưỡng liên tục thì máy sẽ có tuổi thọ cao hơn rất nhiều khi máy không được hoạt động thường xuyên

Những lưu ý khi mua và sử dụng máy bơm nước cũ

Hãy chú ý khi sử dụng 1 số lưu ý khi mua máy bơm giếng khoan cũ:

  • Trước khi đưa ra quyết định mua một chiếc máy bơm chìm hút nước giếng khoan có độ sâu lớn. Thì bạn phải quan tâm đến cấu hình của máy bơm thông qua nhiều nguồn tin. Bạn phải tìm hiểu những nơi bán máy bơm cũ uy tín và tốt nhất là địa chỉ có người quen đã mua và sử dụng trong thời khắc dài rồi. mà không gặp phải yếu tố hỏng hóc gì.
  • Giá thành của không ít máy bơm nước cũ trên thị trường lúc này tương đối đa dạng  Tùy vào mẫu mã, thương hiệu, thành phần mà giá của chúng cũng xuất hiện chênh lệch. Thế nên để có 1 cái nhìn tổng thể về giá tiền với dòng bơm giếng khoan mà bạn đang muốn sử dụng thì sẽ phải tham khảo giá tiền ở nhiều nơi. Các bạn nên lựa chọn đơn vị cung ứng máy bơm cũ có đầy đủ giấy tờ chứng nhận kinh doanh, để chắc chắn máy bơm mình mua có chất lượng và giá thành phải chăng, đồng thời dễ dàng bảo hành. Không nên mua máy bơm cũ ở những shop sửa chữa thay thế hoặc địa chỉ kinh doanh nhỏ.
  • Sau cùng là chọn lựa nhà cung ứng máy bơm nước cũ đáng tin cậy  Đó chính là Hitech Corp, quý khách hàng đến với chúng tôi dù là mua máy bơm cũ hay mới thì đều được đảm bảo về mặt chất lượng, hàng chính hãng và có xuất xứ rõ ràng. Được nhập khẩu từ các nước sản xuất lớn trên thế giới.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *